Về chúng tôi

Danh tiếng của GG8-Golden Gate ở cộng đồng VIỆT NAM

GG8-Golden Gate là công ty game online trực tuyến trung thực nhất tại Việt Nam. Tất cả các trò chơi đều đảm bảo tính công bằng và minh bạch, tiền của khách hàng được an toàn và bảo mật, đồng thời ủng hộ nguyên tắc chơi game hợp lý và có trách nhiệm. Uy tín và độ tin cậy của GG8 đã được đông đảo khách hàng tại Việt Nam công nhận.

Tính đến thời điểm hiện tại, GG8 thu hút hàng trăm nghìn lượt truy cập mỗi tháng, với hàng trăm nghìn thành viên đăng ký và con số này đang tăng dần theo cấp số nhân.

Việc đăng ký thành viên của GG8 rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn GG8 được cung cấp và điền các thông tin cần thiết để có tài khoản và được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ trong quá trình chơi. Sau đó bạn nạp tiền theo hướng dẫn trên trang web để có thể chơi các trò chơi được cung cấp trên trang web của GG8.

Nếu gặp khó khăn trong việc đăng ký tài khoản hoặc nạp tiền, rút tiền, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ và chăm sóc khách hàng qua live chat tại website, email, zalo , messenger ... GG8 có đội ngũ hỗ trợ trực tuyến 24/24 sẽ giúp quý khách có thể giải quyết các thắc mắc ngay tức thì.

Trong quá trình hoạt động, GG8-Golden Gate đã giành được nhiều giải thưởng giá trị như “Nhà điều hành trò chơi trực tuyến châu Á của năm”, “Sòng bạc châu Á của năm” trong hai năm liên tiếp vào năm 2019 và năm 2020 được bình chọn vào bởi tạp chí uy tín eGaming Review.